japan tour258japan takayama team3japan takayama tour09japan takayama team4

 

เที่ยววันหยุดชมกำแพงหิมะ 2020 ท่องเที่ยวญี่ปุ่น "กำแพงหิมะ" Tateyama ชมกำแพงหิมะ ณ เส้นทางเจแปนแอลป์
เดินเล่นตามอัธยาศัยที่ 'กำแพงหิมะ' มีความสูงถึง 20 เมตร
และเป็นจุดที่อยู่สูงสุดของเส้นทางแอลป์ บนระดับความสูง 2,450 เมตร ความสูงของกำแพงหิมะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขทางสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในแต่ละปี
การท่องเที่ยวที่ 'กำแพงหิมะ' สำหรับโปรแกรมที่ออกเดินทางไปจนถึงวันที่ เมษายน-มิถุนายนเท่านั้น ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็นได้อย่างเต็มที่
-

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในเส้นทางแอลป์
กรุณาปฏิบัติตามคำแนะนำของหัวหน้าทัวร์อย่างเคร่งครัดในขณะที่ท่องเที่ยวในเส้นทางกำแพงหิมะ *กรุณาสวมรองเท้าที่สะดวกสบายแก่การเดินบนภูเขาและมีคุณสมบัติกันลื่น รวมถึงสวมเครื่องแต่งกายที่ป้องกันความหนาวเย็นได้เป็นอย่างดีในการเข้าร่วมโปรแกรมนี้ เนื่องจากอุณภูมิอาจลด 10-15 องศาจากอุณหภูมิบนพื้นดิน
เนื่องจากในฤดูกาลชมกำแพงหิมะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จึงอาจส่งผลให้เวลาในการสิ้นสุดโปรแกรมการเดินทางล่าช้ากว่าที่กำหนดไว้อย่างมาก

japan sakura tour06 japan tour365

นำท่านสัมผัสใกล้ชิดกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติกับ เส้นทางสายอัลไพน์ทาเตยาม่า - คุโรเบะ (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเจแปนแอลป์ เป็นเส้นทางธรรมชาติที่ตั้งอยู่ระหว่างรอยต่อของจังหวัดโทยามะและจังหวัดนากาโนะ ประเทศญี่ปุ่น พาดผ่านวิวทิวทัศน์ที่สลับซับซ้อนของเทือกเขาแอลป์ หรือที่หลายๆ คนนิยมเรียกกันติดปากว่า เจแปนแอลป์ นำท่านเดินทางสู่ สถานีโอกิซาว่า เพื่อโดยสารพาหนะของอุทยาน นั่งรถบัสรางไฟฟ้าลอดอุโมงอุโมงค์คันเด็น (สถานีโองิซาวะ - เขื่อนคุโรเบะ) นำท่านชม เขื่อนคุโรเบะ ที่มีความสูง 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล,ความสูงตัวเขื่อน 186 เมตร เป็นเขื่อนคอนกรีตแบบโค้ง(Arch dam) ที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น จากนั้นนำท่านนั่ง เคเบิลคาร์ใต้ดิน จากสถานี ทะเลสาบคุโระบะ – สถานีที่ราบสูงคุโรเบะไดระเพื่อ นั่งกระเช้าไฟฟ้าทาเตยามะ (ที่ราบคุโรเบะไดระ-สถานีไดกันโบะ)
นั่งกระเช้าข้ามหุบเขา เป็นระยะทาง 1,700 เมตร เส้นทางนี้จะได้ชมวิวธรรมชาติสวยๆ พร้อมกับความตื่นเต้นนิดๆ ของการขึ้นกระเช้า เพราะเป็นกระเช้าที่เป็นลวดสลิงต้นทางถึงปลายทาง โดยไม่มีเสาค้ำหรือคั่นกลาง จนได้ฉายาว่า กระเช้าพาโนราม่า จากนั้นนำท่านนั่ง รถบัสไฟฟ้า (รถราง) ลอดอุโมงค์ (สถานีไดกันโบะ – มูโรโด) ด้วยระดับความสูง 2450 เมตร รถบัสนี้จะวิ่งลอดในอุโมงค์ที่เย็นจับขั้วหัวใจของเขาทาเตยามะ (ความสูง 3015 เมตร) โดยใช้พลังกระแสไฟฟ้าเป็นแรงขับเคลื่อนดังนั้นจึงปราศจากควันและปลอดมลภาวะ นำท่านเคเบิลคาร์ทาเตยามะ (สถานี ทาเตยามะ – ที่ราบบิโจไดระ)

japan tour280 japan tour277

japan tour278 japan tour279

กำแพงหิมะ ยุคิโนะโอทานิ (Yuki-no-Otani Snow Wall) ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนมิถุนายน นักท่องเที่ยวจะสามารถเดินเล่นระหว่างกองหิมะที่ทับถมกันสูงจนกลายเป็นกำแพงสองฝั่งซึ่งมีความสูงเกือบ 20 เมตรได้  จากนั้นนำท่านนั่ง Highland Bus (มูโรโด – ที่ราบบิโจไดระ) คุณจะต้องประทับใจและหลงใหลในทัศนียภาพจากการเดินทางต่างระดับ โดยผ่านกำแพงหิมะ ทิวเขาสูง 1500 เมตร ต้นไม้ขนาดใหญ่ในป่าที่ราบสูง และแนวทิวเขาทุกที่ของที่นี่ล้วนเป็นเส้นทางมีชื่อด้านภูมิประเทศทั้งสิ้น นำท่านนั่ง เคเบิลคาร์ทาเตยามะ (ที่ราบบิโจไดระ - สถานีทาเตยามะ) เป็นทางวิ่งเส้นทางเดียวที่ความสูงระดับ 500 เมตร ความลาดชันโดยเฉลี่ย 24 องศา และข้างทางมีกองหินลักษณะพิเศษชื่อ “ไซโมคุ-อิชิ” (ไม้กลายเป็นหิน) จะมองเห็นได้จากในเคเบิลคาร์ ได้เวลาสมควร นำท่านเดินทางสู่ เมืองโทยาม่า

​** หมายเหตุ : หากโปรแกรมวันที่ขึ้นกระเช้าหรือเส้นทางสายอัลไฟน์ทาเตยาม่า คุโรเบะ ไม่สามารถขึ้นได้อันนื่องมาจากสภาพอากาศไม่เหมะสม ทางบริษัทฯขอปรับเปลี่ยนโปรแกรมตามความเหมาะสมหรือคืนเงินค่าเส้นทางสายอัลไฟน์ทาเตยาม่า คุโรเบะแทนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า **

ที่มา
http://www.jeducation.com
www.oknation.net/blog
http://th.wikipedia.org/wiki/
 
ติดตามโปรแกรมทัวร์ฮอกไกโด ชมเทศกาลหิมะซัปโปโร ได้ที่นี่ๆ เร็วๆ นี้  | โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | โปรแกรมทัวร์ฮอกไกโด
 

นั่งบอลลูน เมืองคัปปาโดเกีย ทัวร์ตุรกี

 
นั่งบอลลูน คัปปาโดเกีย ทัวร์ตุรกี

นั่งบอลลูน ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่เมืองคัปปาโดเกีย บรรยากาศดีมากๆ  Cappadocia, Turkey: Hot-Air Balloon Ride

ทีม ทราเวล เซอร์วิส

79/226 นวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230

teamtravel.nr@gmail.com
 
  Hotline :  097 4596154, 089 4451043, 091 9645546

02 947 8744, 02 947 8955, 02 947 8688

02 947 8622

 Line ID:  nual_teamtravel (นวล)  teamtravel-run (รัน)   teamtravel-nong (น้อง)

addfriends en

logo

www.webteamtravel.com
ภายใต้การบริหารงานของ ทีม ทราเวล เซอร์วิส

เว็บในเครือ: 
https://www.teamtravelservice.co.th


ใบอนญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/07266

ใบอนุญาตเลขที่ 11/07266

ส่งข้อความถึงเรา

Top